HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

* Hotline :  089.808.60.50

* Thời gian làm việc : Sáng : 7h - 12h / Chiều : 13h30 - 17h30 / Tối : 19h - 21h

* Zalo / Telegram / Viber / Skype : 089.808.60.50

* Email : satvloanhkhoa@gmail.com

15. ĐỪNG CHẦN CHỪ, HÃY RƯỚC NGAY SẢN PHẨM THÔNG MINH KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG VỀ

#TinTucSatVLoAnhKhoa

#ĐừngChầnChừHãyRướcNgaySảnPhẩmThôngMinhKệSắtVLỗĐaNăngVề

Kệ sắt V lỗ đa năng là một trong những dòng sản phẩm kệ sắt được đánh giá cao trong phân khúc kệ để hàng nhẹ, lại đang được bán với mức giá cực tốt tại Sắt V lỗ Anh Khoa. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn mua ngay sản phẩm kệ sắt V lỗ đa năng.

Tính năng thông minh trong từng chi tiết cấu thành

Lắp ráp nhanh chóng, dễ dàng di dời, đó là đặc tính đầu tiên mà bạn sẽ khá ngỡ ngàng nếu lần đầu tiên sử dụng loại kệ sắt V lỗ đa năng thông minh này. Đã qua rồi thời đại chúng ta phải sử dụng những bộ kệ nguyên khung được hàn cố định. Thử nghĩ xem, nếu bạn phải di chuyển hệ thống kệ này đi nơi khác khi có nhu cầu thì sẽ khó khăn đến thế nào. Trong khi đó, thiết kế của kệ sắt V lỗ đa năng cho phép bạn sử dụng bu lông để gắn kết cũng như tháo rời các bộ phận cấu thành ra một cách dễ dàng.

Với đội ngũ kỹ sư cơ khí nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kệ sắt V lỗ đa năng, chúng tôi đã tối ưu hết mức để bộ kệ có kích thước gọn nhẹ, giúp bạn dễ dàng di chuyển. Nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu chứa hàng hóa, hồ sơ của bạn.

Kích thước thông dụng của một khung kệ sắt V lỗ đa năng là :

– Dài 0.6m, 0.8m, 1m, 1.2m, 1.5m

– Rộng 0.3m, 0.4m, 0.5m, 0.6m

– Cao 1.5m, 2m, 2.4m, 3m

– Số lượng mặt kệ trung bình từ 4 đến 6 mặt mâm.

Tuy nhiên tùy theo diện tích không gian thực tế của bạn mà tùy biến thiết kế kệ để tối ưu được không gian tốt nhất. Chiều dài, chiều rộng của kệ bạn có thể thêm bằng cách ghép những khung kệ đơn lại với nhau. Đơn giản phải không nào !

Ngoài ra, nếu sau một thời gian sử dụng, bạn muốn đổi loại hàng hóa khác chứa trên kệ, nhưng kích thước của kệ lại không phù hợp nữa. Đừng lo lắng, bởi khoảng cách giữa 2 mặt kệ luôn dễ dàng tăng giảm nhờ nguyên vật liệu làm chân trụ là sắt V lỗ đa năng.

Kệ sắt V lỗ đa năng thường có mặt kệ là thép tấm dập cuốn cạnh, sơn tĩnh điện cao cấp hoặc ván ép, MDF… Màu sắc kệ thông dụng thường là xám. Quý khách có thể yêu cầu sơn màu khác theo ý muốn của mình.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu kệ sắt V lỗ đa năng của Sắt V lỗ Anh Khoa theo link sau :


www.satvlo.vn


Với những tính năng vô cùng tiện lợi như trên, bạn nghĩ xem kệ sắt V lỗ đa năng có thể dùng cho những mục đích sử dụng nào ? Câu trả lời là không có bất kỳ một giới hạn nào cho mục đích sử dụng của loại kệ tuyệt vời này bạn nhé. Chỉ cần tải trọng hàng hóa của bạn không vượt quá 200kg/ mặt kệ thì bạn có thể thỏa thích thích chứa mọi sản phẩm, hàng hóa theo ý muốn. Từ căn phòng bếp, phòng khách, nhà kho đến cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, hay văn phòng… bất cứ đâu bạn cũng đều có thể bắt gặp sự hiện diện của chiếc kệ sắt thông minh này.

Đã thông minh tiện lợi, nay chiếc kệ sắt v lỗ này lại còn được bán với giá quá hấp dẫn tại Sắt V lỗ Anh Khoa, vậy tại sao bạn không nhanh tay gọi điện đến chúng tôi để đặt hàng ngay. Sắt V lỗ Anh Khoa muốn tạo ra nhiều cơ hội hơn để khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Để thực sự yên tâm về chất lượng sản phẩm kệ sắt V lỗ đa năng bạn hãy đến với Kệ sắt V lỗ đa năng Anh Khoa chúng tôi, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Với lợi thế là một trong những đơn vị cung cấp mặt hàng sắt V lỗ đa năng có nhiều năm kinh nghiệm, SẮT V LỖ ANH KHOA chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ điều gì cần hỗ trợ nhé.

Kệ sắt V lỗ đa năng Anh Khoa : bộ bàn ghế trên sân thượng gồm 1 bàn 8 ghế

– Website : www.satvlo.vn

– Điện thoại : 089.808.60.50 – 098.904.43.30

– Email : satvloanhkhoa@gmail.com

– Zalo / Telegram / Viber / Skype : 089.808.60.50

– Kênh youtube : www.youtube.com/c/SắtVlỗAnhKhoa

– Google maps : Sắt V lỗ Anh Khoa

#satvlo

#kesatvlo

#satvloanhkhoa

#kesatvloanhkhoa

http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=28278