HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

* Hotline :  089.808.60.50

* Thời gian làm việc : Sáng : 7h - 12h / Chiều : 13h30 - 17h30 / Tối : 19h - 21h

* Zalo / Telegram / Viber / Skype : 089.808.60.50

* Email : satvloanhkhoa@gmail.com

Sắt V lỗ Anh Khoa, được thành lập từ tháng 04/2012, với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp có thể đáp ứng các nhu cầu lắp đặt của khách hàng.


Trải qua thời gian đầu mới thành lập còn khó khăn, thiếu sót, đội ngũ nhân lực từng bước trưởng thành. Song song đó tự hoàn thiện phong cách làm việc, thái độ phục vụ thông qua những góp ý chân thành của khách hàng. Do đó, chúng tôi tự tin có thể thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.


Sắt V lỗ Anh Khoa phục vụ Quý khách với tiêu chí vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng một trong những sản phẩm trên, hãy liên hệ với chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn kỹ trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Sắt V lỗ Anh Khoa là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm kệ sắt V lỗ chất lượng cao tại TPHCM. Địa chỉ của cửa hàng này nằm tại số 4/18E Nguyễn Thị Đặng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.

Các sản phẩm sắt V lỗ của Anh Khoa được thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên liệu sắt V lỗ chất lượng cao, giúp sản phẩm có độ bền cao, chịu được tải trọng lớn và không bị biến dạng sau thời gian sử dụng.

Ngoài ra, Anh Khoa còn cung cấp dịch vụ cắt sắt V lỗ theo yêu cầu của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc sản xuất và lắp đặt kệ.

Cửa hàng Anh Khoa cũng có chính sách giao hàng nhanh trong ngày tại TPHCM và miễn phí vận chuyển trong bán kính 5km từ địa chỉ của cửa hàng khi mua số lượng nhiều. Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ tư vấn và bảo hành sản phẩm trong thời gian dài.

Trên cơ sở đó, Anh Khoa đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng trong và ngoài khu vực quận 12, TPHCM.

Sắt V lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM

(Thép V lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM)